2 cây phượng lớn bên cạnh Học viện Báo chí và Tuyên truyền bất ngờ gãy đổ

Chiều nay, cơn mưa giông kèm theo gió mạnh bất ngờ trút xuống đã làm gãy đổ 2 cây phượng lớn bên cạnh Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Hiện trường vụ việc chiều nay.

Khoảng 14h chiều nay (5/10) tại khu vực đường Xuân Thủy (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) xảy ra mưa dông, gió mạnh. Hai cây phượng lớn bên cạnh Học viện Báo chí và Tuyên truyền (hướng về cầu vượt Mai Dịch) đã bất ngờ bị gió quật gãy, đổ xuống đường, chắn mất 2/3 lòng đường. Một chiếc xe máy dựng cạnh đó bị cây đổ gây hư hỏng nhẹ. May mắn thời điểm này không có người qua lại nên không ai bị thương.

Hiện trường vụ việc chiều nay.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, tiến hành xử lý cây đổ.

Thông tin về việc trên, lãnh đạo Đội CSGT số 6, Công an TP Hà Nội cho biết, sau khi nhận được tin báo đơn vị đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý vụ việc để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Sau khoảng 30 phút, 2 cây xanh bị đổ đã được xử lý cắt gọn, các phương tiện lưu thông an toàn.

TIN LIÊN QUAN
Quang Hùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều