15 tổ công tác 141 sẽ đồng loạt ra quân sau trận Việt Nam - Malaysia

Đảm bảo an ninh cho trân bán kết AFF Cup, Công an Hà Nội đã triển khai gần như toàn bộ lực lượng từ PC67, PK20, CS 113, CSGT và đặc biệt là 15 tổ công tác 141 đồng loạt làm nhiệm vụ sau trận đấu.

Để đảm bảo an ninh an toàn cho trận đấu bán kết Việt Nam – Malaysia tối ngày 11/12, Giám đốc CATP Hà Nội đã có chỉ đạo gần như toàn bộ quân số các đơn vị như PK20, PC67, các tổ công tác 141 làm nhiệm vụ.

15 tổ công tác 141 sẽ đồng loạt ra quân sau trận Việt Nam - Malaysia - ảnh 1

Các phương án về đảm bảo an ninh trong sân cũng như phân luồng giao thông, giữ gìn trật tự trước, trong và sau trận đấu đã được tính đến và triển khai đội hình các lực lượng làm nhiệm vụ.

Trong sân vận động Mỹ Đình, lực lượng CS 113 phối hợp với CA quận Nam Từ Liêm giữ vững an ninh cho trận đấu. Trên các tuyến đường chính bố trí 130 cán bộ chiến sĩ công an, xử lý các tình huống vi phạm trật tự an toàn giao thông, quá khích, đua xe.

Đại tá Phạm Văn Hưng – Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ Hà Nội cho biết: Ngoài việc lên phương an bảo vệ trước, trong và sau trận đấu bán kết Việt Nam – Malaysia tối nay, 100% quận số của Trung đoàn được huy động làm nhiệm vụ.

15 tổ công tác 141 sẽ đồng loạt ra quân sau trận Việt Nam - Malaysia - ảnh 2

Thượng úy Đào Việt Long - đội trưởng Đội CSGT số 6 - CATP Hà Nội cho biết thêm: "Các phương án đảm bảo giao thông, giảm ùn tắc trước và sau khi trận đấu diễn ra đã sẵn sàng".

Bên cạnh PK20, PC67, CS 113, Công an Hà Nội còn đồng loạt triển khai 15 tổ công tác 141 làm nhiệm vụ sau trận đấu. Từ 22h đêm 11/12, 15 tổ công tác 141 sẽ triển khai đội hình dọc các tuyến phố từ sân vận động Mỹ Đình hướng vào trung tâm và quanh hồ Hoàn Kiếm.

Không chỉ tại Hà Nội mà trên khắp cả nước, đến thời điểm này, các lực lượng chức năng đã chủ động các phương án đảm bảo an ninh trật tự cho trận đấu bán kết Việt Nam – Malaysia.

Xuân Phú

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Quy định mới về mức lương hưu của người lao động khi đóng BHXH 15 năm

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024 quy định, lao động nam và nữ có cùng thời gian đóng BHXH từ đủ 15 năm đến dưới 20 năm, có tỷ lệ hưởng lương hưu khác nhau.

Cảnh sát chạy bộ 29 tầng chữa cháy chung cư do chủ nhà đun nước trên sofa

Chủ nhà đun nước trên bộ bàn ghế sofa rồi đi ra ngoài quên không tắt, gây ra đám cháy tại tầng 29 chung cư Lạc Hồng (Khu đô thị Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Đang cập nhật dữ liệu !