15 đội bóng tham gia Giải bóng đá REACH Rumble gây quỹ giáo dục

Mùa giải đầu tiên này được tổ chức tại Đại học Anh Quốc Việt Nam, cơ sở đặt tại Ecopark (Hưng Yên).15 đội bóng đã thi đấu trọn vẹn trong một ngày (29/9) để gây quỹ, với chức vô địch thuộc về Khảm Lâm FC. ​

Khảm Lâm FC, đội vô địch giải bóng đá REACH Rumble 2019.

REACH Rumble 2019 là giải bóng đá đầu tiên của REACH - một tổ chức phi lợi nhuận của Việt Nam chuyên đào tạo nghề, tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho thanh niên Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn - nhằm mục đích mang học sinh, các nhà tài trợ, các đối tác doanh nghiệp và cộng đồng tại Hà Nội đến gần với nhau hơn.

Mùa giải đầu tiên này được tổ chức tại Đại học Anh Quốc Việt Nam, cơ sở Ecopark (Hưng Yên) với 15 đội thi đấu trọn trong một ngày 29/9.

Các đội bóng tham gia gồm có: Đại học RMIT (x2), Trường Quốc tế Anh Quốc (BIS) (x2), Đại sứ quán Mỹ, Khách sạn Hilton, Khách sạn Intercontinental Westlake, Khách sạn Intercontinental Landmark 72, Alfresco’s Cafe & Grills, Đại sứ quán Úc, Revina, Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV), Những người bạn của BIS, Những Chú Dơi Ba Đình, Khảm Lâm FC và đội Các ngôi sao REACH.

Một trận đấu tại Giải REACH Rumble 2019.

Sự kiện được tài trợ bởi Cơ quan hỗ trợ phát triển Úc (Australian Aid), Chương trình Tình nguyện viên Úc (Australian Volunteers Program) và Công ty Bao bì Bắc Trường Sơn.

REACH Rumble không chỉ đơn thuần là một giải đấu bóng đá, mà còn mang về cho REACH 40 triệu đồng để họ cung cấp các khóa đào tạo nghề cho thanh niên Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có việc làm bền vững.

Kết quả chung cuộc, Khảm Lâm FC - một câu lạc bộ bóng đá địa phương đã đánh bại đội bóng Nhân viên và Cựu sinh viên Đại học RMIT để giành chiến thắng tại Giải bóng đấu này.

Khảm Lâm là đội nhập cuộc muộn nhất chỉ vài ngày trước khi giải đấu diễn ra. Mặc dù giải đấu được thiết kế với thời lượng mỗi trận đấu ngắn và số vòng chơi khá dày đặc, nhưng Khảm Lâm đã giữ được phong độ thi đấu ổn định để tiến vào trận chung kết và mang về chiếc cúp trong chiến thắng vẻ vang với tỉ số 3 - 0.

PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều