120 hành khách xông đất Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

Sáng ngày 25/1 (tức mùng 1 Tết), chuyến bay của hãng hàng không Vietjet Air mang số hiệu VJ 230 xuất phát từ TP Hồ Chí Minh đưa 120 hành khách xông đất Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

Chuyến bay của hãng hàng không Vietjet Air mang số hiệu VJ 230 hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn vào sáng ngày mùng 1 Tết.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, Cao Tường Huy đã tới đón chào, chúc mừng năm mới hành khách và cán bộ, nhân viên sân bay.

Tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, ông Cao Tường Huy đã tặng hoa, lì xì và phát vé miễn phí tham quan Khu di tích danh thắng Yên Tử, vịnh Hạ Long, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các du khách.

Cùng với đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh chúc các du khách sẽ có những trải nghiệm tốt đẹp tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn và lan tỏa tinh thần đó đến với đông đảo bạn bè và người thân.

Chúc mừng năm mới cán bộ, nhân viên làm việc trong ngày đầu năm tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quang Ninh nhấn mạnh: Cảng là hạ tầng giao thông quan trọng, động lực của tỉnh, là cửa ngõ kết nối Quảng Ninh với khu vực và thế giới. Vì thế, tập thể cán bộ, nhân viên làm việc tại cảng cần phát huy tinh thần của người Quảng Ninh, hiếu khách, năng động, sáng tạo, hào sảng, văn minh, thân thiện… tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ để mỗi du khách đến đều cảm thấy hài lòng, là cầu nối, một kênh để quảng bá hình ảnh du lịch tới bạn bè trong nước và quốc tế.

Ông Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh chúc mừng những hành khách đầu tiên xông Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

Theo số liệu thống kê từ Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, sau một năm đưa vào khai thác, Cảng hiện đang khai thác 2 đường bay nội địa Vân Đồn – TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và ngược lại bởi 3 hãng hàng không lớn nhất Việt Nam hiện nay là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways với tần suất một ngày 2 chuyến, riêng chủ nhật là 3 chuyến. Cảng cũng đã kết nối các đường bay quốc tế đến Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Trong ngày mùng một Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn sẽ có 6 chuyến bay đến và đi của cả 3 hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways.

 

 

 

 

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều