10 dị nhân thế giới năm 2017 "choáng từ cái nhìn đầu tiên"

Barcroft TV đã đưa ra danh sách những "dị nhân" thế giới 2017 khiến nhiều người bất ngờ.

Theo tờ Daily mail, Barcroft TV tuyển chọn những "dị nhân" thế giới trong chương trình có tên Hooked on the Look (tạm dịch: Choáng từ cái nhìn đầu tiên) khiến nhiều người bất ngờ.

Bé gái 8 tháng tuổi nặng 17kg, cô giáo trẻ có bộ ngực khủng tới 137 cm ... là những người lạ thường nhất thế giới năm 2017.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng về những con người độc đáo nhất thế giới trong năm qua.

Bé Chahat Kumar, sống tại bang Punjab, Ấn Độ mới 8 tháng tuổi nhưng đã nặng tới 17 kg, bằng cân nặng trung bình của một đứa trẻ lên 4.
 

Allegra Cole 47 tuổi, một giáo viên dạy piano tại thành phố Newport Beach, bang California, Mỹ 

Allegra Cole 47 tuổi, một giáo viên dạy piano tại thành phố Newport Beach, bang California, Mỹ sở hữu vòng 1 nặng 9kg, với số đo 137cm sau nhiều ca phẫu thuật. 
 

Sara Geurts, 26 tuổi trong hình hài bà lão 60 tuổi

Sara Geurts, 26 tuổi mắc hội chứng Ehlers-Danlos khiến da nhanh bị lão hóa. Dù đang ở tuổi thanh xuân nhưng cô gái mang hình hài một bà lão 60 tuổi. Mặc dù vậy, cô gái đã vượt qua mặc cảm để trở thành người mẫu nổi tiếng.

Dru Presta 21 tuổi, Reno, bang Nevada chỉ có chiều cao 1 mét 

Dru Presta 21 tuổi Reno, bang Nevada chỉ có chiều cao 1 mét khiêm tốn nhưng vẫn quyết tâm theo đuổi công việc người mẫu. Cô đã tới Los Angeles để làm người mẫu, phá vỡ những ranh giới bảo thủ của thời trang và truyền cảm hứng cho những người có hoàn cảnh tương tự.

Roberto Esquivel Cabrera 54 tuổi, người Mexico 

Roberto Esquivel Cabrera 54 tuổi, người Mexico đã được cả thế giới biết đến vì sở hữu cậu nhỏ dài tới 48cm, phá vỡ mọi kỷ lục. 

Deb Roach, người Australia 

Deb Roach, người Australia hai lần giành ngôi quán quân tại giải múa cột thế giới dù chỉ có một cánh tay lành lặn. Câu chuyện của cô đã truyền cảm hứng cho nhiều người có hoàn cảnh tương tự.

 Ekaterina Lisina, sống tại Penza, Nga 

Ekaterina Lisina, sống tại Penza, Nga, một cựu vận động viên bóng rổ Olympic. Với chiều cao 2,05 mét Ekaterina đã được công nhận là người phụ nữ cao nhất nước Nga. Hiện cô gái đó đang nuôi ước mơ trở thành người mẫu cao nhất thế giới.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều